Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Lắp Camera Ở Phòng Ngủ Có Nên Hay Không

Phòng ngủ vốn là chốn không gian riêng của các cặp vợ chồng, nên có cần thiết phải cài đặt camera quan sát không nhỉ? Vấn đề này thì tùy từng gia đình mà sẽ thấy cần thiết hay không. Vì thói quen chung của người Việt mình là thường cất tiền và của cải có giá trị ở két sắt đặt trong phòng ngủ vì an toàn và kín đáo, chỉ có vợ chồng bạn thường xuyên ra vào. Nếu gia đình bạn ít người, chỉ có vợ chồng, con cái bạn thì không cấp thiết.

Nhưng nếu gia đình bạn có nhiều tài sản giá trị buộc phải cất giữ ở nhà, và có thuê người giúp việc ăn ở chung với gia đình thì sao nhỉ? Lẽ hẳn nhiên là không thể nào yên ổn tâm 100% những lúc không có nhà, bạn sẽ lo âu cho tài sản được bạn cất giữ trong phòng ngủ, không biết ở nhà người giúp việc có hành động gì không đúng không. Hay có kẻ trộm bên ngoài đột nhập vào nhà lúc osin đi vắng? Lúc này có thể bạn sẽ cần lắp đặt camera quan sát trong phòng ngủ gia đình để ngăn chặn tình trạng ăn cắp xảy ra do người bên trong và cả bên ngoài.

Vậy thì ích lợi của việc lắp đặt camera quan sát trong phòng ngủ là gì? Như mình đã nói mục tiêu chính là để giám sát an toàn cho tài sản quý giá của gia đình như tiền nong, vàng, trang sức, giấy tờ quan yếu. Ngăn phòng ngừa tình trạng móc túi xảy ra. Bạn sẽyên tâm về tài sản của mình những lúc bạn không có ở nhà vì ít có ai ở trong nhà mà có đủ gan liều, biết trong phòng ngủ có lắpcamera theo dõi mà vẫn cố tình thực hành hành vi ăn trộm . Hoặc giả tỉ trường hợp xấu nhất vẫn bị mất cắp thì bạn sẽ có thông báocó ích để điều tra nguyên cớ .


cài đặt camera quan sát ở những vị trí quan yếu để Che chở an ninh và của cải của gia đình.

Vấn đề tiếp theo là nên lắp đặt camera ở vị trí nào là hợp lý và không làm tương tác đến riêng tư tư của vợ chồng bạn và vẫn bảo đảm an toàn cho tài sản. Việc cần bàn thứ nhất là chọn lọc nơi đặt tủ hoặc két sắt khác phía với giường ngủ và tốt nhất là cùng phía với cửa ra vào. Khi đó camera theo dõi sẽ được đặt ở vị trí sao cho góc quay của camera sẽ hướng về phía cửa ra vào, hướng về nơi đặt tủ - két sắt và đặt biệt là không quay tới không gian giường ngủ riêng tư của vợ chồng bạn.

Khi đặt camera theo dõi ở góc quay đó thì bạn sẽ dễ dàng nhận mặt được ai ra vào phòng ngủ của bạn, ai tiếp cận tủ - két sắt ngoài vợ chồng bạn. Nếu osin có vào phòng quét dọn vệ sinh thì bạn cũng có thể kiểm soát được là họ có tiếp cận tài sản của bạn khi không được phép hay không.

quan yếu nữa là làm sao để không ai khác có thể truy cập vào hình ảnh camera bảo vệ mà không được sự cho phép của vợ chồng bạn? Để đảm bảo sự bí hiểm thông báo cá nhân thì bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật trợ giúp thiết lập mật khẩu bảo vệ khi truy cập vào đường truyền hình ảnh camera giám sát gia đình bạn để tránh tình trạng người khác xâm phạm.

Thân ái,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét